Chi Pu bị ném đá vì hình ảnh gợi dục trong MV 16+: Chạm ngực vào mặt bạn diễn, mặc... đồ lót cho đào

  

Tối 27/11, Chi Pu đã cho ra mắt MV Mời anh vào team em và đóng dấu hẳn 16+ cho sản phẩm âm nhạc này. Tuy nhiên, thay vì tập trung bàn tán về giọng hát của Chi Pu như những lần trước đó, khán giả lại chú ý đến phần hình ảnh quá mức gợi cảm của cô.

Chi Pu bị ném đá vì hình ảnh gợi dục trong MV 16+: Chạm ngực vào mặt bạn diễn, mặc... đồ lót cho đào - Ảnh 1.

 

Chi Pu bị ném đá vì hình ảnh gợi dục trong MV 16+: Chạm ngực vào mặt bạn diễn, mặc... đồ lót cho đào - Ảnh 2.

Hình ảnh Chi Pu chạm ngực vào mặt bạn diễn.

Lấy bối cảnh một trang trại vùng đồng quê, MV có nội dung xoay quanh câu chuyện của Chi Pu và nam diễn viên xứ Hàn - Jin Ju Hyung. Trong MV, Jin Ju Hyung vào vai tên cướp lạc vào một trang trại.

Trong quá trình dưỡng thương tại đây, hắn ta vô tình đem lòng yêu cô chủ trang trại Chi Pu bởi vẻ quyến rũ, cuốn hút khó rời. Nhưng với bản chất một tên cướp, nhân vật của Jin Ju Hyung đến cuối vẫn nổi lòng tham và muốn cướp nốt số nữ trang của cô chủ. Bị phát hiện, tên cướp chẳng những không bị xử trí mà còn được cô chủ mời dự một bữa tiệc đặc biệt. Cuối cùng, tên cướp này hóa thành heo rồi bị Chi Pu biến thành món ăn để chiêu đãi những chàng trai khác.

Chi Pu bị ném đá vì hình ảnh gợi dục trong MV 16+: Chạm ngực vào mặt bạn diễn, mặc... đồ lót cho đào - Ảnh 3.

 

Chi Pu bị ném đá vì hình ảnh gợi dục trong MV 16+: Chạm ngực vào mặt bạn diễn, mặc... đồ lót cho đào - Ảnh 4.

 

Xuyên suốt MV, Chi Pu xuất hiện với khá nhiều hình tượng gợi cảm. Cô nàng thậm chí còn cởi áo khoe thân và có đưa ngực chạm vào mặt Jin Ju Hyung. Ngoài ra, liên tiếp hình ảnh mang tính gợi dục cũng được ekip của Chi Pu lồng ghép vào MV. Từ cảnh lè lưỡi ăn cherry, múa cột sexy hay bóp nát quả thanh long đều làm khán giả phải đỏ mặt khi xem.

Chi Pu bị ném đá vì hình ảnh gợi dục trong MV 16+: Chạm ngực vào mặt bạn diễn, mặc... đồ lót cho đào - Ảnh 5.

Hình ảnh những trái đào mặc... đồ lót khiến khán giả choáng váng!

Chi Pu bị ném đá vì hình ảnh gợi dục trong MV 16+: Chạm ngực vào mặt bạn diễn, mặc... đồ lót cho đào - Ảnh 6.

 

Trên các diễn đàn giải trí, khán giả tranh cãi gay gắt về MV này: "Rất gợi cảm nhưng cảm thấy nóng mặt khi xem", "Không biết đây là MV gợi dục hay gợi cảm nữa", "Giống như đang xem những thước phim khiêu dâm. Từ hình ảnh ẩn dụ cho đến diễn xuất của Chi Pu, Jin Ju Hyung. Cái này phải gắn mác 18+ mới đúng", "Quay rất đẹp, nội dung cũng sáng tạo, dễ hiểu, nhưng không thích hợp lắm với thuần phong mỹ tục phương Đông"...

 

Theo Helino

loading image ...
Danh sách tin